Vữa xây gạch nhẹ Blue Build Mac 75

| Danh mục: ( 335 Lượt xem)

0 Đơn hàng
Còn hàng

Xuất xứ/Nguồn hàng

Phương thức thanh toán LC / TT

Liên hệ nhanh: 0981.95.8228

Mô tả

Glue Build là vữa khô công nghiệp cao cấp, được trộn sẵn đóng bao tại nhà máy . Thành phần chính gồm hỗn hợp chất kết dính xi măng Polyme, cát sấy (được loại bỏ hết bùn, sét và tạp chất có hại ) và các phụ gia vữa khác. Sản phẩm vữa khô cao cấp Glue Build có tuổi thọ cao thân thiện với môi trường, được sản xuất theo công nghệ do HANOITECH phát triển.

Lĩnh vực ứng dụng :

Glue Build – vữa khô cao cấp  chuyên dùng xây gạch thông thường , gạch bê tông nhẹ trát hoặc phun tường  phủ sàn trong nhà và ngoài trời.

Ứng dụng điển hình :

– Các tòa nhà cao tầng đòi hỏi chất lượng cao tiến độ nhanh đảm bảo thì công gọn gàng vệ sinh.

– Chuyên dụng sửa chữa, cải tạo  các hạng mục trong tòa nhà khi vẫn đang trong quá trình hoạt động.

– Các công trình quan trọng các công trình văn hóa, đài tưởng niệm, viện bảo tàng và ứng dụng vào rất nhiều công trình dân dụng khác.

– Các công trình khó vận chuyển vật liệu xây truyền thống, tiện dụng trong các công trình trong nội đô thị.

Ưu điểm nổi trội :

1. Sản xuất theo quy trình khép kín tự động.

2. Chất lượng vữa được đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc gia. Vữa sạch tạp hại chất lượng đồng đều có tuổi thọ cao gấp 2 – 3 lần so với vữa xây truyền thống.

3. Sử dụng dễ dàng rút ngắn 25% thi công. Vữa khô trộn sẵn khi sử dụng chỉ cần đánh đều với tỷ lệ 30% nước vì vậy rút ngắn thời gian làm việc, không phải sàng cát giảm thiểu thời gian dọn  phế liệu khỏi công trình.

4. Tiết kiệm trên 15% vật liệu và chi phí so với vữa truyền thống : Do tỷ trọng  vữa nhẹ hơn, chiều dày thi công giảm 1/3 và đặc biệt  tỷ lệ hao phí rất thấp, giảm 97% hao phí sử dụng vật tư cho phép theo quy định nhà nước.

5. Thân thiện môi trường : Toàn bộ quá trình từ khâu sản xuất , vận chuyển và sử dụng tại công trình đều không có rác thải, nước thải và khí thải gây ô nhiễm ra môi trường, với tính năng đặc biệt của xi măng polyme là không co ngót và độ bám dính cao nên khi sử dụng vữa Glue Build người sử dụng hoàn toàn yên tâm  về chất lượng và giảm thiểu chi phí hao phí bảo trì, bảo dưỡng công trình.

vua-xay-gach-khong-nung-glue-build-mac-75

LỜI CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG

Chuyên nghiệp – Trách nhiệm – Uy tín – Tận tâm

Chất lượng sản phẩm và thi công công trình là yếu tố đầu tiên mà Newlando cam kết mang lại cho khách hàng. Không chỉ có dịch vụ thi công tốt, chúng tôi còn mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như:

  • Giá thi công cạnh tranh nhất thị trường.
  • Hỗ trợ vẫn chuyển đá miễn phí cho khách hàng khu vực lân cận.
  • Ngoài ra, chế độ bảo hành công trình lên đến 2 năm sẽ giúp bạn có sự yên tâm tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết cũng như phản hồi về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi để được giải đáp cụ thể:

Hotline: 0981.95.8228

Khuyến Mại

  • Cứ đến là có quà
  • Tặng mũ bảo hiểm trị giá 300,000 cho đơn hàng từ 3 triệu
  • Ưu đãi miến phí vận chuyển cho một số sản phẩm
  • Áp dụng từ 1/6 - 30/6
Top
phone
0977.218.492 0977.218.492
DANH MỤC CHÍNH