Gạch Inax là sự thăng hoa giữa nhà sản xuất, nhà thiết kế và chủ đầu tư.

Sử dụng công nghệ ánh kim giúp gạch có bề mặt bóng, mịn, đẹp và tăng khả năng chống trầy xước, bám bẩn và cơ chế tự làm sạch. Sự phong phú về màu sắc như giả cổ, bóng mờ, hiện đại, dạng thanh… cùng giá thành tương đối hợp lý và kỹ thuật thi công đơn giản khiến gạch Inax phù hợp với cho mọi kiến trúc và nhu cầu của người sử dụng.

Gạch Inax không thấm nước, độ hút nước dưới 1%, được nung ở 12000C, chịu lực tốt và bền bỉ theo thời gian. Nhờ công nghệ hiện đại, gạch Inax có độ bền cao nên thường được sử dụng cho các công trình ốp ngoài trời như tường bao, mặt tiền công trình, thềm nhà…

Có khả năng chống bám bụi bẩn và rêu mốc, ngoài ra gạch Inax còn chịu được nhiệt và độ ẩm, tác động của tia UV, axit, tạo hiệu ứng bóng râm. Chân gạch thiết kế khá đặc biệt với dạng kiểu rãnh hàm ếch giúp gạch kết dính với lớp vữa tường, khả năng bám chịu cao. Trong mọi nhiệt độ và nước mưa của môi trường, gạch Inax được xem là loại gạch chịu đựng tốt và luôn khô ráo, chống sự tồn tại của các vi sinh vật gây ẩm mốc và xuất hiện rêu rong trên bề mặt sản phẩm.

Gạch kiến trúc Inax

1 2 3 4
Top
phone
0977.218.492 0977.218.492
DANH MỤC CHÍNH